Khăn phủ đàn piano, vàng đồng, họa tiết cổ điển sang trọng

Liên hệ
Khăn phủ đàn piano màu vàng đồng, họa tiết cổ điển sang trọng - Khăn phủ đàn piano với chất liệu nhung mềm cao cấp, được nâng cao thêm vẻ đẹp bằng các họa tiết theo...

Khăn phủ đàn piano màu vàng đồng, họa tiết cổ điển sang trọng

- Khăn phủ đàn piano với chất liệu nhung mềm cao cấp, được nâng cao thêm vẻ đẹp bằng các họa tiết theo phong cách cổ điển được dập nổi Ton sor Ton trên nền màu vàng đồng Hoàng gia. Khăn được gia công tỉ mỉ, may kích thước chuẩn với 6 đường uốn, nét hoa văn sắc sảo với viền rua màu kem trang nhã. 

- Nổi bật, cuốn hút khi kết hợp với piano màu đen

- Kết hợp với piano màu trắng, màu gỗ rất sang trọng

Công dụng:  

- Phủ lên nắp đàn Piano giúp ngăn bụi bám lên nắp đàn.

- Hút, ngăn không khí ẩm tràn vào đàn qua các khe hở trên nắp đàn.

- Là một lớp đệm giúp ta có thể đặt những vật trang trí lên đàn Piano mà không làm trầy nắp đàn.

- Khăn phủ nắp đàn piano vừa giúp bảo vệ đàn vừa là vật trang trí làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, quý phái cho đàn Piano.

Hướng dẫn sử dụng:

- Phủ lên nắp đàn Piano sao cho cân đối hai bên, vừa mắt, ưu tiên diện tích phủ cho phần phía trước đàn hoặc phủ lệch một bên cho cảm giác nghệ thuật, phóng khoáng.

- Làm sạch bằng cách ngâm và giặt nhẹ bằng tay với lượng chất tẩy rửa (tốt nhất với sà bông nước) vừa phải, không đổ trực tiếp chất tẩy rửa lên khăn, không giặt hoặc sấy khô bằng máy.

- Để khăn được dùng bền, khuyến cáo không nên giặt nhiều lần trừ khi môi trường chung quanh thường xuyên nhiều bụi - một năm chỉ cần ngâm, giặt nhẹ 1 lần là đủ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: