YAMAHA CLP 330PE

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng

- Tặng kèm phụ kiện chất lượng: ghế zin theo đàn (ghế tăng-đơ chính hãng), khăn phủ phím.
- Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao  trị giá 1 400 000 do Gv Nhạc viện giảng dạy.
- Miễn phí vận chuyển nội thành.
- Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành.

Yamaha CLP 330PE - vẻ đẹp nổi bật của phiên bản đặc biệt

Piano điện Yamaha CLP 330PE được hãng đàn piano Yamaha danh tiếng sản xuất vào khoảng những năm 2008 đến 2010, là model phiên bản đặc biệt của Yamaha với màu đen bóng sang trọng, nổi bật bởi kiểu dáng thiết kế hài hòa. Bạn sẽ cảm nhận vẻ đẹp lung linh vượt trội của phiên bản đặc biệt này khi so sánh với phiên bản CLP 330 thường (giả gỗ). Chất âm của CLP 330PE vô cùng ấm áp và trong trẻo, định hình tiêu chuẩn đặc trưng cho chất âm của dòng Clavinova Yamaha, khiến nó hay hơn nhiều so với dòng đàn thấp hơn là Yamaha YDP.

CLP 330PE sử dụng cách thức lẫy mẫu 3 cấp độ (3 – level Dynamic Stereo Sampling in its Pure CF Sampling ) khiến cho chất tiếng sạch sẽ và tinh khiết. Các chuyên gia kỹ thuật của Yamaha đã chọn cây đàn mẫu Yamaha CF IIIS (là cây đàn Grand nổi tiếng chuyên để biểu diễn ở các buổi hòa nhạc) để lấy mẫu tiếng, sau đó họ sử dụng cách lấy mẫu âm 3 cấp độ để lấy được chất tiếng chuẩn và tinh khiết từ cây đàn mẫu này để làm tiếng cho CLP 330 trở lên hấp dẫn như một cây grand piano thực sự.

Các bàn đạp, cảm ứng phím đàn và âm thanh tinh chọn của dòng đàn Clavinova sẽ tạo nên khả năng vượt trội đặc biệt cho chiếc đàn piano CLP 330PE.

Yamaha CLP 330PE, bàn phím sử dụng công nghệ GH3 (Graded Hammer effect 3rd) công nghệ này giúp cho người chơi dễ dàng điểu khiển được lực của ngón tay trên bàn phím và cảm nhận được nó một cách rõ nét giống như trên một cây đại dương cầm thực thụ. Thực tế phím CLP 330 cũng mô phỏng giống với phím piano cơ với các phím ở quãng thấp hơn thì nặng và các phím ở quãng cao hơn thì nhẹ. Công nghệ này cũng cung cấp các chức năng hiệu suất và sức mạnh biểu cảm chỉ có trên các cây đàn piano lớn, chẳng hạn như có các lần phát lặp lại của cùng một nốt nhạc được khớp nối hoàn hảo, ngay cả khi chơi ở tốc độ cao hoặc khi chơi với độ nhấn nhẹ một nửa phím

Mục tiêu của dòng này là đạt được khả năng chơi ấn tượng thật sự của đàn piano lớn, mà có thể xảy ra chỉ khi ba yếu tố này hài hòa với nhau. Đàn piano kỹ thuật số này có các chức năng rất hấp dẫn cùng với kiểu dáng thiết kế và âm thanh trình diễn không khác gì đàn piano acoustic ( piano cơ ) thông thường.

CLP 330PE được cài đặt với 14 tiếng nhạc cụ (voice) từ Yamaha, mỗi tiếng nhạc cụ có thể chọn từ các nút trên bảng điều khiển phía trước. Những voice này bao gồm từ piano, harpsichords, Vibraphone đến các đàn dây và tiếng hợp xướng...Voice GRANDPIANO 1 sử dụng các mẫu âm đàn piano stereo AWM 3 cấp độ chuẩn mực. Điều tuyệt vời ở một số voice này là Yamaha kết hợp sử dụng các mẫu động và phím tắt, giúp tăng thêm tính chân thực cho nhạc cụ. Bạn có thể hòa hai loại tiếng nhạc cụ khác nhau cho cùng một bản nhạc, điều này sẽ tăng thêm sự sáng tạo cho âm nhạc của bạn.

Các tính năng chính của Yamaha CLP 330PE

CLP 330 đi kèm với bộ xử lý hiệu ứng chứa 4 loại hồi âm khác nhau. Nó cũng có thể hoạt động ở chế độ kép và tách rời, tiện dụng để chơi piano với tay phải và bass với bên trái. 

Ghi âm rất dễ dàng và thuận tiện trên CLP 330, có thể lưu tối đa ba bài hát trong bộ nhớ trong của CLP 330. Để ghi âm, nhấn nút REC, thiết lập máy đếm nhịp của bạn, phát và nhấn REC để dừng ghi âm. Bạn cũng có thể mix layer voices khác nhau cho riêng mỗi phần tay trái và tay phải làm cho tác phẩm của bạn trở nên phong phú và khác biệt. Bạn cũng có thể giải phóng bộ nhớ bài hát bằng cách lưu các bài hát của mình vào ổ USB và xuất sang trình chỉnh sửa bài hát.

KẾT NỐI USB

Lắp bộ nhớ flash USB vào thiết bị đầu cuối USB TO DEVICE trên thiết bị. Nó sẽ cho phép bạn lưu hoặc tải các cài đặt đã đăng ký và các bài hát của bạn được tạo trên nhạc cụ, cũng như đọc dữ liệu từ thiết bị được kết nối.

KẾT NỐI INTERNET

Với piano điện Yamaha CLP 330 bạn sẽ hòa mình vào và tận dụng thế giới rộng lớn Internet của phần mềm âm nhạc máy tính. Kết nối và thiết lập đặc biệt dễ dàng và bạn có thể phát lại các phần được ghi lại trên máy tính của mình bằng các âm thanh nhạc cụ khác nhau - tất cả chỉ từ một nhạc cụ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Rộng: 140,6cm   - Cao: 94,3cm   - Sâu: 51cm

Trọng lượng : 68kg

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo