YAMAHA UX3

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng
  • Bộ quà tặng giá trị: ghế đàn piano tăng đơ và ống sấy piano, khăn phủ phím và khăn phủ nắp đàn loại cao cấp. Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao - trị giá 1 400 000.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành - Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành. - Miễn phí lên dây.

YAMAHA UX3

Yamaha UX3 là model đàn piano cơ cao cấp nằm trong seri Yamaha UX vì vậy cấu tạo của đàn cũng giống với các model khác trong cùng seri. Tuy nhiên, UX3 có thiết kế tủ đàn đứng với chiều cao là 131cm, cao hơn so với UX1 và UX2. Điều này cho phép chiều dài các dây đàn dài hơn và không gian cộng hưởng âm rộng hơn, giúp cho âm thanh phát ra có chiều sâu và dày tiếng, biểu hiện rõ nhất là sự ấm áp của phần âm Bass được thể hiện xuất sắc hơn.

Đàn piano Yamaha UX3 được thiết kế bởi các vật liệu chất lượng tốt nhất, tiêu chuẩn thế giới, cùng với những thiết kế tinh xảo cho các chi tiết, âm thanh được cải thiện đáng kể, trong khi các cải tiến khác làm tăng độ mạnh mẽ và độ bền của đàn.

Piano Yamaha UX3 có chất âm mạnh mẽ, sắc nét chi tiết và độ sâu âm sắc rất tốt với âm vực Bass ấm áp và âm vực Treble trong sáng. Nếu bạn là một người chơi đàn chuyên nghiệp, say mê với những kỹ thuật điêu luyện đòi hỏi người nghệ sĩ phải thể hiện nhiều màu sắc âm thanh của dòng nhạc cổ điển chính thống, chắc hẳn bạn sẽ không thể cưỡng lại được sự thu hút bởi âm thanh của đàn piano Yamaha UX3.

Xem thêm: Yamaha UX1

 

YAMAHA UX3 - KÍCH THƯỚC VÀ TRỌNG LƯỢNG:

- Chiều rộng: 150cm
- Chiều cao: 131cm
- Chiều ngang: 61cm
- Trọng lượng: khoảng 242kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo