CASIO PX 700

8.500.000₫ 9.000.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Casio Tình trạng: Còn hàng

Tặng kèm phụ kiện: ghế đàn, khăn phủ phím. Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao - trị giá 1 400 000 - do Gv Nhạc viện và ĐH Sài Gòn giảng dạy.

Miễn phí vận chuyển nội thành.

Số lượng:

Piano điện Casio PX 700 là một cây piano phù hợp với hầu hết mọi gia đình có nhu cầu giải trí với piano hoặc người mới học piano. Casio PX-700 có thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, hiện đại, với bàn phím nặng cho những nốt trầm và nhẹ cho những nốt cao tạo cảm giác như chơi đàn Piano cơ thật. Ngoài ra, hệ thống nguồn âm thanh Linear Morphing System AIF cũng được trang bị nhằm mô phỏng âm thanh với độ mạnh nhẹ tự nhiên hơn. Công nghệ Air Morning sử dụng để thay đổi âm thanh của các note tạo nên sự liên tục, chuyển đổi nhẹ nhàng, êm ái, tự nhiên từ âm nhẹ sang mạnh đến khó tin, khác biệt hẳn với cây đàn thông thường.

Casio PX 700 Có nhiều âm thanh piano và nhiều âm thanh khác ngoài piano như: organ, violin, guitar, saxophone, trumpet...thích hợp cho cả người đánh đàn chuyên nghiệp, người mới học đàn piano khám phá. Đặc biệt, Piano điện Casio PX-700 còn có chế độ Duet mode chia đôi bàn phím cho phép hai người chơi đàn cùng một lúc ở hai khoảng của đàn mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của bài học, rất thú vị cho hai người muốn giao lưu tập luyện cùng nhau.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo