CASIO PX 735

10.000.000₫ 12.000.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Casio Tình trạng: Còn hàng

Tặng kèm phụ kiện: ghế đàn, khăn phủ phím. Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao - trị giá 1 400 000 - do Gv Nhạc viện và ĐH Sài Gòn giảng dạy.

Miễn phí vận chuyển nội thành.

 

Số lượng:

Piano điện Casio PX 735 là một model đàn piano điện với thiết kế hiện đại, gọn gàng, rất thời trang trong gia đình Casio được trang bị nhiều tính năng như chức năng tự học, chức năng tập đàn, chế độ chia đôi bàn phím… đặc biệt là Nguồn âm AIF (Acoustic and Intelligent Filtering system)- công nghệ xử lý mới nhất tạo ra âm thanh tự nhiên và chân thật, cảm giác như đang nghe những nhạc cụ acoustic thật. Linear Morphing AiF có 128 phức âm tối đa, sự cảm biến bàn phím, cung cấp năng lực cũng như cho phép sử dụng các hiệu ứng kỹ thuật, hệ thống loa mang đến những trải nghiệm chân thực và độc đáo nhất. 

Casio PX 735 có nhiều mẫu âm thanh piano và nhiều mẫu âm thanh khác ngoài piano như: organ, violin, guitar, saxophone, trumpet...thích hợp cho cả người đánh đàn chuyên nghiệp cũng như người mới học đàn piano ưa thích khám phá. Bộ cảm biến Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard cải tiến kết hợp 3 trong 1 cùng chế độ Duet mode cho phép hai người có thể cùng choi trên một phím đàn, cho những nốt trầm và nhẹ cho những nốt cao tạo cảm giác như chơi đàn thật, rất hiệu quả cho hai người muốn giao lưu tập luyện cùng nhau.

Đối với người có nhu cầu mua đàn piano điện giá rẻ, thì đàn piano điện Casio Px735 này chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng từ hình thức đến chất lượng âm thanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo