CASIO PX 850BK

13.000.000₫ 14.000.000₫
BẢO HÀNH 12 THÁNG
- +
Hotline 0898 454 828

CASIO PX 850BK là một model đàn với thiết kế thời trang trong gia đình Casio. CASIO PX 850BK với màu đen tuyền, kích thước nhỏ gọn và nhìn rất hiện đại, thích hợp với các lớp đàn và gia đình cần một cây đàn nhỏ xinh trong không gian hạn chế.

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PX-850BK

- Nguồn âm thế hệ mới (AIR): mô phỏng sự cộng hưởng âm trong thùng đàn piano cơ với 4 ngõ ra âm thanh cho âm thanh dày và ấm , mềm.

- Damper Resoncance: cộng hưởng pedal vang tuyệt hảo: mức cộng hưởng sâu, được xây dựng trên từng phím đàn. Thậm chí được tái lập chi tiết, mô phỏng lực đẩy của pedal khi được nhấn xuống mạnh hay nhẹ để có âm thanh vang khác biệt nhau. Điều này sẽ giúp cho nhạc công dễ dàng diễn tả sắc thái tình cảm, thăng hoa cùng âm nhạc

- Key off simulator: sự tái hiện thời gian khi ngón tay giữ trên phím đàn

Độ dài của âm vang một cây đàn piano tạo ra rất đa dạng, phụ thuộc vào tốc độ người chơi chạm xuống phím, và giữ trong bao lâu.. Ở đàn piano PX-850BK kết hợp công nghệ Key Off Simulator sẽ tái hiện chức năng này 1 cách chính xác như cây đàn piano cơ

- Tính năng String Resonance – tạo thêm độ cộng hưởng của các dây đàn khác:

Khi bấm 1 phím của đàn Piano Cơ đồng thời đạp và giữ Pedal, thì dây của phím được đánh sẽ rung mạnh và truyền rung đến con ngựa đàn, con ngựa đàn sẽ truyền độ rung đó đến tất cả các dây đàn trong cây Piano, vì Pedal đang được đạp nên những dây đàn còn lại cũng sẽ rung ở biên độ rất nhỏ phát ra 1 âm thanh nền cho tiếng đàn của phím vừa được đánh, với những sân khấu lớn thì âm thanh rất nhỏ này được khuyết đại thành tiếng bass nền tạo độ ấm cho âm thanh. Các cây đàn Piano điện không có chức năng tạo cộng hưởng này, đột phá ở Piano Điện PX-850 là được trang bị chức năng này ở 4 mức độ cộng hưởng khác nhau.

- Lid Simulation: mô phỏng âm thanh khi nắp đàn được đóng , mở như cây đàn grand piano, có 4 mức:

  • Mức 1: Âm thanh giống Grand Piano đang đóng nắp
  • Mức 2: Âm thanh giống Grand Piano đang mở nắp ở mức thấp
  • Mức 3: Âm thanh giống Grand Piano đang mở nắp ở mức cao
  • Mức 4: Âm thanh giống Grand Piano tháo hoàn toàn nắp đàn

- Hammer Respone: mô phỏng trung thực độ nhẹ của búa đàn piano khi gõ xuống âm vực cao và độ nặng của búa piano gõ xuống âm vực thấp

- Phím đàn cảm ứng với chất liệu tương tự gỗ mun 

- 18 mẫu âm thu chất lượng 

- Bộ nhớ thu âm dài

- Tích hợp 60 bài học piano cổ điển 

- Kết nối với USB

- Thiết kế 4 loa xoay chiều cho âm thanh dày, mạnh mẽ và rõ ràng

popup

Số lượng:

Tổng tiền: