Ống sưởi đàn piano

200.000₫
Ống sưởi đàn piano - những điều cần biết. Việt nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm hàng năm cao và mưa nhiều. Đàn...
- +
Hotline 0898 454 828

Ống sưởi đàn piano - những điều cần biết. 

Việt nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm hàng năm cao và mưa nhiều. Đàn piano được tạo thành bởi nhiều vật liệu gỗ và nỉ vì vậy dễ bị ảnh hưởng bởi khí ẩm. Khi đàn bị ẩm các chi tiết gỗ và nỉ sẽ bị nở ra, gây nên hiện tượng kẹt phím, làm mất độ nhạy của búa và phím đàn. Đàn sẽ mau xuống cấp và hư hại.

Ống sưởi đàn piano sẽ khắc phục tình trạng này.

Ống sưởi đàn piano là một ống nhôm dài bên trong là các dây kim loại điện trở cao có tác dụng cản trở dòng điện và sinh nhiệt. Nhiệt lượng này sẽ hút độ ẩm trong đàn, ngăn ngừa và cản trở sự phát triển của nấm mốc, giúp bảo vệ cây đàn tốt hơn.

Cách lắp đặt và sử dụng ống sưởi:

Ống sưởi được treo ở phía trong gầm đàn hoặc gắn vào mặt trong nắp đàn dưới gầm.

Khi bạn cảm thấy độ ẩm trong không khí tăng cao hoặc trong và sau những ngày mưa, đó là lúc bạn cần phải cắm ống sưởi. Bạn nên duy trì cắm sưởi sau khi hết mưa khoảng vài ngày hoặc lâu hơn tùy tình hình thời tiết.Tuy nhiên bạn không nên cắm ống sưởi liên tục hết tháng này sang tháng khác. Điều này sẽ làm các bộ phận gỗ và đầu búa của đàn bị khô quá mức, tiếng đàn sẽ trở nên đanh, mất đi sự ấm áp truyền cảm.

Nếu bạn không biết cách sử dụng ống sưởi - hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn.

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: 220v ~ 50Hz

– Công suất: 20W ± 10%

– Nhiệt độ làm nóng: 50 oC ±10%

popup

Số lượng:

Tổng tiền: