Ống sưởi đàn piano

200.000₫
Ống sưởi đàn piano - những điều cần biết. Có một cây đàn piano cơ là một điều tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn. Nhưng làm sao để bảo quản...
- +
Hotline 0898 454 828

Ống sưởi đàn piano - những điều cần biết. 

Có một cây đàn piano cơ là một điều tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn. Nhưng làm sao để bảo quản cây đàn yêu quí để đàn luôn bền bỉ và cho ra chất âm tốt? Một trong những kẻ thù phá hoại cây đàn của bạn chính là độ ẩm không khí.

Việt nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa với độ ẩm hàng năm cao và mưa nhiều. Đàn piano được tạo thành bởi nhiều vật liệu gỗ, kim loại và nỉ vì vậy dễ bị ảnh hưởng bởi khí ẩm. Khi đàn bị ẩm các chi tiết gỗ và nỉ sẽ bị nở ra, gây nên hiện tượng kẹt phím, làm mất độ nhạy của búa và phím đàn. Tệ hơn nữa, các bộ phận kim loại sẽ bị rỉ sét, các phần gỗ và nỉ sẽ bị mục. Nếu bạn không mau chóng khắc phục, đàn sẽ mau xuống cấp và hư hại.

Ống sưởi đàn piano sẽ khắc phục tình trạng này.

Ống sưởi đàn piano là một ống nhôm dài bên trong là các dây kim loại điện trở cao có tác dụng cản trở dòng điện và sinh nhiệt. Nhiệt lượng này sẽ hút độ ẩm trong đàn, ngăn ngừa và cản trở sự phát triển của nấm mốc, giúp bảo vệ cây đàn tốt hơn. Ống sưởi đàn chỉ tiêu tốn một lượng điện tương đương với một bóng đèn 20W.

Cách lắp đặt và sử dụng ống sưởi:

Ống sưởi được treo ở phía trong gầm đàn hoặc gắn vào mặt trong nắp đàn dưới gầm.

Khi bạn cảm thấy độ ẩm trong không khí tăng cao hoặc trong và sau những ngày mưa, đó là lúc bạn cần phải cắm ống sưởi. Bạn nên duy trì cắm sưởi sau khi hết mưa khoảng vài ngày hoặc lâu hơn tùy tình hình thời tiết. Khi vào cao điểm mùa mưa, mưa liên miên, bạn có thể cắm liên tục trong 1 -2 tháng cho đến khi trời có số ngày nắng kéo dài. Tuy nhiên bạn không nên cắm ống sưởi liên tục hết tháng này sang tháng khác quannh năm. Điều này sẽ làm các bộ phận gỗ và đầu búa của đàn bị khô quá mức, tiếng đàn sẽ trở nên đanh, mất đi sự ấm áp truyền cảm. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm 1 - 2 gói hút ẩm loại to đặt vào bên trong đàn để hỗ trợ, tăng cường hút ẩm cho đàn. Vào mùa nắng, khí hậu khô, bạn không nên cắm ống sưởi nhiều. Thỉnh thoảng, 2 - 3 tuần bạn cắm ống sưởi 1 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 2 ngày là được.

Nếu bạn không biết cách sử dụng ống sưởi đàn piano - hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn.

Thông số kỹ thuật:

– Điện áp: 220v ~ 50Hz

– Công suất: 20W ± 10%

– Nhiệt độ làm nóng: 50 oC ±10%

popup

Số lượng:

Tổng tiền: