YAMAHA CLP 230

12.500.000₫ 13.500.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng

Tặng kèm phụ kiện: ghế đàn, khăn phủ phím. Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao - trị giá 1 400 000 - do Gv Nhạc viện và ĐH Sài Gòn giảng dạy.

Miễn phí vận chuyển nội thành.

Số lượng:

Yamaha CLP 230

Yamaha CLP 230 áp dụng công nghệ bàn phím cảm ứng lực GH3 (Graded Hammer effect 3rd: thế hệ thứ 3), giúp người chơi có thể dễ dàng điều khiển lực ngón tay trên phím đàn.

Những dòng đàn thế hệ trước ta khó lòng diễn tả ý của mình muốn, vì khi lực tay hơi mạnh đàn sẽ kêu to quá, và ngược lại lực hơi nhẹ thì đàn lại kêu quá nhỏ. Nhưng từ khi bàn phím GH ra đời, nó đã khắc phục được nhược điểm này, nó giúp người chơi thể hiện âm lượng từng nốt nhạc to nhỏ một cách uyển chuyển.

Đàn piano điện Yamaha CLP 230 sử dụng công nghệ Stereo Sampling AWM ( Advanced Wave Memory) mang lại âm thanh có chất lượng rất cao , giúp cho những bản nhạc được cất lên từ Đàn piano điện Yamaha CLP 230 có chiều sâu, sắc sảo , trầm ấm như một chiếc piano truyền thống vậy

Lợi thế của Yamaha là vì thương hiệu này đã có xuất phát điểm là những cây đàn cơ có âm thanh cực kì tinh xảo. Chính vì vậy khi sử dụng công nghệ AWM (Advanced Wave Memory) – dùng công nghệ kỹ thuật số hiện đại để ghi lại các âm thanh nguyên bản của các cây đàn grand acoustic để  mang lại âm thanh có chất lượng cao. Do đó mà thanh âm của các bản nhạc cất lên từ đàn có chiều sâu và độ biểu cảm cao, các nốt nhạc thanh thoát như khi bạn chơi một chiếc đàn truyền thống vậy. Ngoài ra AWM Stereo Sampling tạo ra âm thanh sắc sảo, trầm ấm và quãng rộng hơn khi sử dụng các cặp dạng sóng (L và R) thu từ hai micro. Với AWM, mỗi phím đàn sẽ mang đến những âm sắc tuyệt vời như một thể đặc trưng riêng biệt.

Yamaha CLP 230 - Đặc điểm kỹ thuật:

  • Sỡ hữu hệ thống bàn phím công nghệ GH3 Keyboard uyển chuyển và tinh tế:

  • 3 foot pedals:  có pedal sustain – sostenuto pedal – Soft pedal
  • Hệ thống âm thanh ấm áp và chắc khoẻ: 20W x 2 amplifier
  • digital Reverb, Chorus, Brilliance (chức năng Brilliance có thể điều chỉnh tiếng đàn sáng tối)
  • PC interface (USB To Host)
  • Stereo Sampling AWM (Advanced Wave Memory) tone generation
  • Kích thước: Cao 89.2cm – Rộng 141cm – Ngang 50.6cm
  • Trọng lượng: 65kg
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo