YAMAHA CLP 280PE

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng

- Tặng kèm phụ kiện chất lượng: ghế zin theo đàn (ghế tăng-đơ chính hãng), khăn phủ phím.
- Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao  trị giá 1 400 000 do Gv Nhạc viện giảng dạy.
- Miễn phí vận chuyển nội thành.
- Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành.

Yamaha CLP-280PE - Piano điện với nhiều cải tiến vượt bậc.

Yamaha CLP-280PE là model Flagship đặc biệt của seri 200 với nhiều công nghệ nổi trội được trang bị cho riêng model này. Đầu tiên là công nghệ bàn phím GH3 (Graded Hammer Effect 3) là công nghệ bàn phím cảm ứng lực ngón tay. Đây là công nghệ tiên tiến giúp cho người chơi dễ dàng điểu khiển được lực mạnh nhẹ của ngón tay khi gõ trên bàn phím và cảm nhận được nó một cách rõ nét như chơi nhạc trên một piano cơ thực thụ. Hơn nữa ở model này, Yamaha trang bị cho CLP 280PE một bộ bàn phím gỗ như piano cơ. Bạn sẽ không cảm thấy sự khác biệt về cảm giác phím giữa một piano điện và một piano cơ nữa.

Yamaha CLP 280PE

CLP280PE có 38 voice, nhiều hơn 10 so với CLP 240 và hàng trăm voice XG (voice chỉ được sử dụng trong khi phát lại MIDI). Nhờ màn hình LCD mới được thêm vào, Yamaha cuối cùng đã loại bỏ nút chọn voice Variation phiền phức (xuất hiện trên các model CLP 220-230-240) cho phép bạn chọn voice của mình thông qua màn hình LCD một cách trực quan dễ dàng.

Yamaha CLP 280PE

CLP280PE với tiếng grand piano (đại dương cầm) rất tuyệt và hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu Clavinova là một cây đàn piano kỹ thuật số tuyệt vời tại nhà! Ngoài ra CLP 280PE còn có nhiều voice khác như: organ, đàn dây (string) và guitar cho đến dàn hợp xướng, đàn harpsichords, bass và piano điện được phát ra từ hệ thống loa 3 chiều công suất lớn (lớn hơn hẳn các model CLP 230-240 thậm chí là CLP 330-340-370).

Ghi âm: 16 Track Sequencer 
CLP 280PE có bộ tạo chuỗi 16 track . Điều này thật tuyệt vì bạn thường sẽ tìm thấy một tính năng như thế này trên các mẫu CVP của Clavinova và các bộ tổng hợp âm chuyên nghiệp. Trình sắp xếp này rất dễ sử dụng và hướng dẫn sử dụng rất tốt để giải thích tất cả các tính năng của nó.

Hiệu ứng âm thanh 3D thế hệ mới
Một hiệu ứng mới được thêm vào CLP 280PE là hiệu ứng Điều khiển trường hoạt động nhạc cụ - Instrumental Active Field Control (iAFC) được ứng dụng từ các dòng CVP 300 cao cấp hơn. Về cơ bản, iAFC sử dụng micrô và loa tích hợp và đo lượng âm vang trong phòng. Dữ liệu này sau đó được đưa trở lại để tái tạo hiệu quả một soundboard ảo trong đàn Clavinova. Bạn thực sự có thể cảm nhận được sự cộng hưởng trong thùng đàn giống như trong một cây đàn Acoustic piano thực sự! Để tận dụng tối đa tính năng này, Yamaha khuyên bạn nên hiệu chỉnh iFAC ngay lần đầu tiên bật nguồn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model CLP-280-PE

Xuất xứ Nhật Bản

Số điệu trống: 12

Số voice: 38 + XG voice

Số bài nhạc: 50 piano songs

Chức năng khác: Recorder, Metronome, Brilliance, Reverb, Effect, Dual, Split

Kết nối: USB

Headphone: 2 jack cắm 2 headphone

Số phím đàn: 88 phím gỗ như đàn piano cơ

Pedal: 3

Kích thước: rộng 141cm,  sâu 52cm, cao 101 cm

Trọng lượng: 91 kg

Màu: đen bóng

Điện thế: 220 v

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo