YAMAHA CLP 330

15.500.000₫ 17.000.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng

Tặng kèm phụ kiện: ghế đàn, khăn phủ phím. Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao - trị giá 1 400 000 - do Gv Nhạc viện và ĐH Sài Gòn giảng dạy.

Miễn phí vận chuyển nội thành - Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành.

Số lượng:

Yamaha CLP 330 - khởi đầu cho một seri đàn thành công của Yamaha

Piano điện Yamaha CLP 330 là model của seri 3xx rất thành công của Yamaha bởi kiểu dáng thiết kế hài hòa và chất âm vô cùng ấm áp và trong trẻo, định hình tiêu chuẩn đặc trưng cho chất âm của dòng đàn Clavinova Yamaha.

Yamaha CLP 330, bàn phím sử dụng công nghệ GH3 (Graded Hammer effect 3rd) công nghệ này giúp cho người chơi dễ dàng điểu khiển được lực của ngón tay trên bàn phím và cảm nhận được nó một cách rõ nét giống như trên một cây đại dương cầm thực thụ. Thực tế phím CLP 330 cũng mô phỏng giống với phím piano cơ với các phím ở quãng thấp hơn thì nặng và các phím ở quãng cao hơn thì nhẹ. Công nghệ này cũng cung cấp các chức năng hiệu suất và sức mạnh biểu cảm chỉ có trên các cây đàn piano lớn, chẳng hạn như có các lần phát lặp lại của cùng một nốt nhạc được khớp nối hoàn hảo, ngay cả khi chơi ở tốc độ cao hoặc khi chơi với độ nhấn nhẹ một nửa phím

CLP 330 sử dụng cách thức lẫy mẫu 3 cấp độ (3 – level Dynamic Stereo Sampling in its Pure CF Sampling ) khiến cho chất tiếng sạch sẽ và tinh khiết. Các chuyên gia kỹ thuật của Yamaha đã chọn cây đàn mẫu Yamaha CF IIIS để lấy mẫu tiếng, sau đó họ sử dụng cách lấy mẫu âm 3 cấp độ để lấy được chất tiếng chuẩn và tinh khiết từ cây đàn mẫu này để làm tiếng cho CLP 330 trở lên hấp dẫn như một cây grand piano thực sự.

Các bàn đạp, cảm ứng phím đàn và âm thanh tinh chọn của dòng đàn Clavinova sẽ tạo nên khả năng vượt trội đặc biệt cho chiếc đàn piano.

Mục tiêu của dòng này là đạt được khả năng chơi ấn tượng thật sự của đàn piano Grand, mà có thể xảy ra chỉ khi ba yếu tố này hài hòa với nhau. Đàn piano kỹ thuật số này có các chức năng rất hấp dẫn cùng với kiểu dáng thiết kế và âm thanh trình diễn không khác gì đàn piano acoustic ( piano cơ ) thông thường.

Yamaha CLP 330 được cài đặt với 14 tiếng nhạc cụ (voice) từ Yamaha, mỗi tiếng nhạc cụ có thể chọn từ các nút trên bảng điều khiển phía trước. Những voice này bao gồm từ piano, harpsichords, Vibraphone đến các đàn dây và tiếng hợp xướng... Điều tuyệt vời ở một số voice này là Yamaha kết hợp sử dụng các mẫu động và phím tắt, giúp tăng thêm tính chân thực cho nhạc cụ. Bạn có thể hòa hai loại tiếng nhạc cụ khác nhau cho cùng một bạn nhạc, điều này sẽ tăng thêm sự sáng tạo cho âm nhạc của bạn.

Các tính năng chính của đàn piano điện Yamaha CLP 330

CLP 330 đi kèm với bộ xử lý hiệu ứng chứa 4 loại hồi âm khác nhau. Nó cũng có thể hoạt động ở chế độ kép và tách rời, tiện dụng để chơi piano với tay phải và bass với bên trái.

Ghi âm rất dễ dàng và thuận tiện trên CLP 330. Bạn có thể ghi tối đa hai bản nhạc và lưu tối đa ba bài hát trong bộ nhớ trong của CLP 330. Để ghi âm, nhấn nút REC, thiết lập máy đếm nhịp của bạn, phát và nhấn REC để dừng ghi âm. Bạn cũng có thể giải phóng bộ nhớ bài hát bằng cách lưu các bài hát của mình vào ổ USB và xuất sang trình chỉnh sửa bài hát.

KẾT NỐI USB

Lắp bộ nhớ flash USB vào thiết bị đầu cuối USB TO DEVICE trên thiết bị. Nó sẽ cho phép bạn lưu hoặc tải các cài đặt đã đăng ký và các bài hát của bạn được tạo trên nhạc cụ, cũng như đọc dữ liệu từ thiết bị được kết nối.

KẾT NỐI INTERNET

Với piano điện Yamaha CLP 330 bạn sẽ hòa mình vào và tận dụng thế giới rộng lớn Internet của phần mềm âm nhạc máy tính. Kết nối và thiết lập đặc biệt dễ dàng và bạn có thể phát lại các phần được ghi lại trên máy tính của mình bằng các âm thanh nhạc cụ khác nhau - tất cả chỉ từ một nhạc cụ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Rộng: 140,6cm   - Cao: 94,3cm   - Sâu: 51cm

Trọng lượng : 68kg

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo