YAMAHA CLP 340

16.000.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng

Tặng kèm phụ kiện: ghế đàn, khăn phủ phím. Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao - trị giá 1 400 000 - do Gv Nhạc viện và ĐH Sài Gòn giảng dạy.

Miễn phí vận chuyển nội thành.

YAMAHA CLP 340

Yamaha CLP340 là một trong những series mới gần đây của Yamaha, sở hữu nhiều chức năng cần thiết cho một đàn Piano, với cổng USB, hệ thống Demo với "50 Greats for the Piano"... đặc biệt là có cổng LAN trên đàn.
Tính năng chung của những cây Piano điện Yamaha Clavinova là khả năng ghi âm lưu trữ và tải các bài nhạc, nhiều âm sắc khác nhau, kết nối với máy tính thông qua cổng USB hoặc mạng internet để người chơi sáng tác nhạc và học Piano đầy thú vị.

Yamaha CLP 340 là cây đàn piano kỹ thuật số rất thú vị. Điều tuyệt vời ở model này là chất âm rất trong được thu từ đàn grand piano với 4 cấp độ khác nhau và có cổng LAN kết nối trực tiếp với internet để tải xuống các bài hát mới nhất để luyện tập hoặc thưởng thức.

CLP 340 là một model đàn được rất nhiều người ưa thích vì chất âm rất quyến rũ, các nốt trầm nghe rất ấm và các nốt cao rất trong. Chất lượng âm thanh này có được từ công nghệ lấy mẫu âm cao cấp của Yamaha. Các kỹ thuật viên của Yamaha đã chọn một buổi hòa nhạc lớn CFIIIS với chất lượng âm thanh cao nhất và điều chỉnh nó ở điều kiện tốt nhất có thể. Sau đó, họ đã sử dụng kỹ thuật Lấy mẫu CF thuần túy độc đáo để lấy mẫu tất cả các âm thanh của nó, để tạo ra âm thanh CLP. Hiệu ứng cộng hưởng Damper mới đưa âm thanh được tái tạo hiện thực này đi xa hơn với loa được khuếch đại và hệ thống khuếch đại mang lại âm thanh với độ rõ và độ trong trẻo cao hơn. Kết quả là, bạn tận hưởng phản ứng âm tự nhiên tương tự như một cây đàn piano chất lượng hàng đầu.

CLP 340 có bộ xử lý hiệu ứng của đi kèm với các cộng hưởng giảm âm, hồi âm, sáng âm, hợp xướng, phaser và tremolo. Những hiệu ứng này thậm chí có thể được sử dụng ở cả chế độ kép và tách và bạn có thể đặt độ sâu cho từng mẫu âm nhạc cụ. Công nghệ âm thanh AWM Dynamic Stereo Sampling có thể tạo ra các sắc thái động như vậy bằng cách ghi lại các mẫu âm có sức mạnh chơi khác nhau. Số lượng mẫu được sử dụng càng nhiều, chất lượng và khả năng biểu cảm càng cao.

CLP 340 có bàn phím với công nghệ bàn phím GH3 cảm ứng lực nổi tiếng của Yamaha. Giống như trên một cây đại dương cầm thực tế, CLP 340 các phím ở các quãng (Octave) thấp hơn thì nặng và các phím ở quãng (Octave) cao hơn thì nhẹ. Công nghệ này cũng cung cấp các chức năng hiệu suất và độ nhạy cảm chỉ có trên các cây đàn piano cơ lớn, chẳng hạn như có các lần phát lặp lại của cùng một nốt nhạc được khớp nối hoàn hảo, ngay cả khi chơi ở tốc độ cao hoặc khi chơi với độ nhấn nhẹ một nửa phím. Bạn sẽ thực sự dễ dàng biểu diễn được hết các kỹ thuật tinh tế của piano để tạo nên một tác phẩm âm nhạc hoàn hảo.

50 BẢN NHẠC PIANO NỔI TIẾNG ĐƯỢC CÀI SẴN

Yamaha CLP 340 có 50 bài hát piano khác nhau được cung cấp cho niềm vui nghe nhạc của bạn. Những bản thu này được chọn vì vẻ đẹp cũng như chức năng của chúng. Vì nhiều bài hát là những bản piano cổ điển nổi tiếng, bất kỳ ai tham gia các bài học đều có thể nghe chúng để tham khảo. Điều tuyệt vời là bạn có thể thực hành bất kỳ bài hát nào trong số này. Bạn có thể tắt tiếng các phần bên trái hoặc bên phải, điều chỉnh nhịp độ và đặt điểm bắt đầu và điểm dừng cho phép bạn thực hành bất kỳ phần nào của bất kỳ bài hát cài sẵn nào bạn muốn.

THU ÂM
Bạn có thể thu và phối 2 lớp tiếng của 2 loại nhạc cụ khác nhau cho cùng một bản nhạc. Đây là một điều rất tuyệt vời, tác phẩm của bạn sẽ trở nên rất sinh động và phong phú. Hãy hỏi kỹ thuật viên để họ hướng dẫn bạn chức năng thú vị này.

KẾT NỐI USB

Lắp bộ nhớ flash USB vào thiết bị đầu cuối USB TO DEVICE trên thiết bị. Nó sẽ cho phép bạn lưu hoặc tải các cài đặt đã đăng ký và các bài hát của bạn được tạo trên nhạc cụ, cũng như đọc dữ liệu từ thiết bị được kết nối.

KẾT NỐI INTERNET

Với piano điện Yamaha CLP 340, bạn sẽ hòa mình vào và tận dụng thế giới rộng lớn Internet của phần mềm âm nhạc máy tính. Kết nối và thiết lập đặc biệt dễ dàng và bạn có thể phát lại các phần được ghi lại trên máy tính của mình bằng các âm thanh nhạc cụ khác nhau - tất cả chỉ từ một nhạc cụ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Rộng: 140,6cm   - Cao: 94,3cm   - Sâu: 51cm

Trọng lượng : 95kg

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo