YAMAHA CLP 430

17.000.000₫ 19.000.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng

- Tặng kèm phụ kiện chất lượng: ghế zin theo đàn (ghế tăng-đơ chính hãng), khăn phủ phím.
- Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao  trị giá 1 400 000 do Gv Nhạc viện giảng dạy.
- Miễn phí vận chuyển nội thành.
- Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành.

Số lượng:

YAMAHA CLP 430

Yamaha CLP-430 là model piano điện hiện đại được sản xuất năm 2011 nhưng lại có thiết kế mang chất cổ điển khác hẳn với ngôn ngữ thiết kế hiện đại hơn của hai seri 2xx và 3xx trước đó. Đối lập với ngoại hình cổ điển, CLP 430 lại được trang bị nhiều công nghệ mới của Yamaha.

- Công nghệ âm thanh "RGE Sound Engine": cung cấp khả năng phản hồi và khả năng biểu cảm.

CLP430 sử dụng Công nghệ âm thanh RGE (Real Grand Expression), nguồn âm thanh piano thế hệ tiếp theo, cải tiến từ công nghệ Pure CF Sound Engine, được đánh giá cao trong Sê-ri CVP, và cho phép bạn tận hưởng phản ứng chơi và khả năng biểu cảm của một cây đại dương cầm hòa nhạc. Nó có chức năng Smooth Release mới có thể thể hiện âm thanh rất rõ ràng khi chơi đàn với kỹ thuật Staccato - âm thanh cộng hưởng kéo dài được nghe khi nhẹ nhàng nhấc ngón tay khỏi phím. Nó thành công trong việc nắm bắt bản chất của một buổi biểu diễn piano để tạo ra những trải nghiệm biểu cảm phong phú, giống như Acoustic piano. CLP 430 tạo ra âm cộng hưởng sâu sắc bằng cách sử dụng âm thanh piano được lấy mẫu từ đàn Đại Dương Cầm Bosendorfer.
Các loa với công suất mạnh mẽ và đủ sức để lấp đầy một phòng lớn mà không cần khuếch đại. Đàn piano cho âm thanh tốt ở mức âm lượng cao và thấp sử dụng công nghệ điều chỉnh thông minh của Yamaha. Đầu ra của tai nghe cũng có thể được điều khiển bằng âm lượng và khi tai nghe được cắm vào, nó sẽ ngắt kết nối loa để diễn tập hoàn toàn im lặng.

- CLP-430 với bộ ổn định bàn phím - nâng cao độ bền của bàn phím.

Bàn phím phải phản ứng hoàn hảo khi chạm vào ngón tay của bạn để các nốt nhạc phát ra đúng như bạn dự định. Bởi vì bàn phím đóng vai trò quan trọng như vậy, nó phải cho phép bạn chơi mượt mà và duy trì cảm ứng tốt trong thời gian dài. Đó là lý do tại sao tất cả 88 phím được trang bị Bộ ổn định bàn phím. Điều này không chỉ cho phép bạn chơi đàn một cách tự nhiên và thoải mái mà nó còn cải thiện đáng kể độ ổn định và độ bền của các phím.
CLP-430 xác định khả năng biểu cảm tiêu biểu của dòng Clavinova. Nó không chỉ là sự hiện thực hóa đầy đủ âm thanh, cảm ứng và bàn đạp, mà còn ứng dụng các công nghệ đã hoàn thiện qua quá trình chế tạo đàn piano acoustic để tích hợp hoàn hảo ba yếu tố này vào một cây đàn piano điện CLP 430. Đàn piano này tạo ra âm thanh chính xác mà bạn muốn thông qua việc chạm vào phím và cảm giác của bàn đạp. Khi bạn chơi, bạn sẽ thực sự cảm thấy như thể bạn đang chơi một cây đại dương cầm.

- Bàn đạp có thể thể hiện đầy đủ cảm xúc có trong một nốt nhạc.

Công nghệ cộng hưởng Dampler tạo ra cộng hưởng âm rộng và sâu khi sử dụng bàn đạp  tạo ra âm thanh vang trung thực  giống như bạn đang chơi một cây đàn piano acoustic. Bạn thậm chí sẽ nghe thấy những thay đổi tinh tế xảy ra tùy theo việc người chơi bắt đầu nhấn bàn đạp trước hay sau khi nhấn phím. Với công nghệ này, bạn sẽ thích chơi các tác phẩm ấn tượng, chẳng hạn như những tác phẩm của Claude Debussy, trong đó có kỹ thuật đạp nửa bàn đạp tạo ra âm vang rất tinh tế.

- Yamaha CLP 430 với công nghệ IAC "Điều khiển âm thanh thông minh" cung cấp âm thanh đầy đủ, cân bằng với âm trầm phong phú và âm cao rõ ràng ngay cả ở mức âm lượng thấp.

Điều chỉnh âm lượng thuận tiện cho việc chơi ở nhà, nơi đôi khi những người khác có thể thích bạn chơi nhẹ nhàng. Bạn có thể đã trải nghiệm thực tế rằng khi âm lượng thấp, rất khó để nghe tiếng treble và bass. Tuy nhiên, trên CLP 430, chức năng ""Điều khiển âm thanh" thông minh (IAC) sẽ tự động điều chỉnh âm thanh, do đó bạn có thể cân bằng âm thanh phù hợp ngay cả ở mức âm lượng thấp. Ngoài ra, nút xoay âm lượng sẽ tự động điều chỉnh tốt cho âm thanh tổng thể của hệ thống loa (EQ)  tự động cân bằng ở mức âm lượng thấp. Khả năng điều chỉnh âm lượng mà không làm mất âm thanh phong phú và cân bằng là một kỹ thuật độc đáo của Yamaha, đảm bảo bạn luôn chơi với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Yamaha CLP 430 rộng: 1420mm    -  cao: 907mm    -  sâu: 513mm    -  trọng lượng: 60.5 kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo