YAMAHA DUP 10

21.000.000₫ 22.000.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng

YAMAHA DUP 10PE - PHIÊN BẢN ĐEN BÓNG SANG TRỌNG - Tặng kèm phụ kiện chất lượng: ghế zin theo đàn (ghế tăng-đơ chính hãng), khăn phủ phím.
- Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao  trị giá 1 400 000 do Gv Nhạc viện giảng dạy.
- Miễn phí vận chuyển nội thành.
- Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành.

Số lượng:

YAMAHA DUP 10PE - PIANO ĐIỆN GIẢ CƠ CAO CẤP, MÀU ĐEN BÓNG SANG TRỌNG.

Xem thêm Yamaha DUP 5

Xem thêm Yamaha DUP 20PE

Yamaha DUP-10 là piano điện thuộc phân loại Hybrid Piano cao cấp. Đây là loại piano lai giữa piano điện và piano cơ, tức là piano điện nhưng lại có hình dáng và cấu tạo bộ phím và dàn máy (bộ action) hệt như piano cơ. Điều khác biệt là piano cơ dùng búa gõ vào dây đàn, tạo ra âm thanh, còn Hybrid Piano dùng hệ truyền động của bộ action kết hợp bộ phận cảm biến để tạo ra âm thanh. Yamaha DUP10 có phím gỗ với độ dài phím và trọng lượng mỗi phím giống như piano cơ. Vì vậy khi chơi trên đàn Yamaha DUP-10 chúng ta có cảm giác phím như chơi trên đàn piano cơ thực thụ. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển độ mạnh nhẹ của từng lực ngón gõ phím, dễ dàng biểu diễn những kỹ thuật piano từ kỹ thuật nảy tay tạo ra những sắc thái mạnh mẽ, dứt khoát đến những kỹ thuật vuốt phím tạo ra những âm thanh mềm mại, tình cảm.

Cấu tạo bên trong của Yamaha DUP 10 rất giống đàn piano cơ

Cấu tạo bên trong của Yamaha DUP 10 rất giống đàn piano cơ

 

Cấu tạo bên trong của đàn piano cơ

Cấu tạo bên trong của piano cơ

Yamaha DUP-10 có vẻ đẹp và cảm giác phím của piano cơ cộng thêm tất cả các ưu điểm của piano điện như:

- Kết nối headphone để đến với chế độ nghe cá nhân của riêng bạn.

- Kết nối loa ngoài để tăng âm lượng khi biểu diễn trên sân khấu hay không gian rộng lớn hay có thể điều chỉnh âm lượng đủ nghe để không làm phiền người chung quanh.

- Kết nối AUX IN tiếp nhận Audio, biến cây đàn thành công cụ phát nhạc với chất lượng âm thanh cao.

- Kết nối MIDI, giao tiếp với các nhạc cụ khác có cùng chuẩn giao tiếp MIDI, thuận tiện cho việc thu âm và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp.

- Không tốn chi phí lên dây hàng năm như đàn piano cơ.

Piano điện Yamaha DUP-10 tại Piano Dương Cầm là phiên bản đặc biệt (PE) màu đen bóng mang vẻ đẹp sang trọng hơn hẳn phiên bản thường là Yamaha DUP10 màu đen nhám. Piano điện DUP 10PE thuộc phân khúc cao cấp của Yamaha với phím gỗ tự nhiên, màu sơn đen bóng như gương với thiết kế lịch lãm và âm thanh rất hay. Ngoài chức năng là một nhạc cụ, Yamaha DUP-10PE còn là vật trang trí nội thất rất đẹp và sang trọng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT YAMAHA DUP 1O

Chiều rộng: 149 cm

Chiều cao: 102 cm

Chiều sâu: 50 cm

Trọng lượng: 101 kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo