YAMAHA DUP 10PE

Liên hệ
BẢO HÀNH: 2 NĂM. - Tặng kèm phụ kiện chất lượng: ghế zin theo đàn (ghế tăng-đơ chính hãng), khăn phủ phím. - Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao trị giá 1 400 000 do Gv Nhạc viện giảng dạy. - Miễn phí vận chuyển nội thành. - Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành.

YAMAHA DUP-10PE - HYBRID PIANO CAO CẤP, MÀU ĐEN BÓNG SANG TRỌNG.

Xem thêm Yamaha DUP 5

Xem thêm Yamaha DUP 20PE

Yamaha DUP-10PE là piano điện thuộc phân loại Hybrid Piano cao cấp. Đây là dòng lai giữa piano điện và piano cơ, tức là piano điện nhưng lại có hình dáng và cấu tạo bộ phím và dàn máy (bộ action) hệt như piano cơ.Điều khác biệt là piano cơ dùng búa gõ vào dây đàn, tạo ra âm thanh, còn Hybrid Piano dùng búa gõ vào bộ phận cảm âm, từ đó phát ra âm thanh. Yamaha DUP10PE có phím gỗ với độ dài phím và trọng lượng mỗi phím giống như piano cơ. Vì vậy khi chơi trên đàn Yamaha DUP10PE chúng ta có cảm giác phím như chơi trên đàn piano cơ thực thụ. Bạn sẽ dễ dàng điều khiển độ mạnh nhẹ của từng lực ngón gõ phím, dễ dàng biểu diễn những kỹ thuật piano từ kỹ thuật nảy tay tạo ra những sắc thái mạnh mẽ, dứt khoát đến những kỹ thuật vuốt phím tạo ra những âm thanh mềm mại, tình cảm.

Cấu tạo bên trong của Yamaha DUP10PE rất giống đàn piano cơ

 

Cấu tạo bên trong của piano cơ

Yamaha DUP-10PE có tất cả các ưu điểm của piano điện như kết nối headphone để đến với chế độ nghe cá nhân của riêng bạn, kết nối loa ngoài để tăng âm lượng khi biểu diễn trên sân khấu hay không gian rộng lớn hay có thể điều chỉnh âm lượng đủ nghe để không làm phiền người chung quanh, không tốn chi phí lên dây hàng năm như đàn piano cơ.

Piano điện Yamaha DUP-10PE thuộc phân khúc cao cấp của Yamaha với phím gỗ tự nhiên, màu sơn đen bóng như gương với thiết kế lịch lãm và âm thanh rất hay. Ngoài chức năng là một nhạc cụ, Yamaha DUP-10PE còn là vật trang trí nội thất rất đẹp và sang trọng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Chiều rộng: 149 cm

Chiều cao: 102 cm

Chiều sâu: 50 cm

Trọng lượng: 101 kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: