KAWAI BL51 SPECIAL

38.000.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: KAWAI Tình trạng: Còn hàng

BẢO HÀNH: 10 năm

- Tặng kèm phụ kiện chất lượng: ghế zin theo đàn (ghế tăng-đơ chính hãng), khăn phủ phím.
- Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao  trị giá 1 400 000 do Gv Nhạc viện giảng dạy.
- Miễn phí vận chuyển nội thành.
- Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành.

Số lượng:

KAWAI BL51 SPECIAL

KAWAI BL51 phiên bản Special (khác với dòng BL 51 thường) dùng búa của hãng Louis Renner trứ danh của Đức (loại búa dùng trong các cây đàn Steinway & Sons số 1 thế giới) nên cho ra âm thanh ấm áp một cách rất đặc biệt.

Sự khác biệt giữa piano Kawai BL51 Special (phiên bản đặc biệt) và phiên bản thường: Kawai BL51 - Click để xem chi tiết hơn

Nhìn tổng quan bên ngoài chúng ta không khó để nhận ra trên nắp đàn đứng (có người gọi là mặt nạ) của phiên bản Special có các gờ nổi chạy thành hình chữ nhật với 2 bông hoa ở giữa. Điểm nhấn trang trí này khiến phiên bản Special nhìn có vẻ cổ điển và nữ tính hơn so với phiên bản piano BL 51 thường (phẳng, không có họa tiết trang trí)

Tiếp tục chúng ta sẽ mở nắp đàn ra và nhìn vào khung đàn, chúng ta sẽ thấy dòng chữ SPECIAL bên cạnh ký hiệu model BL 51. Ở phiên bản BL 51 thường sẽ không có dòng chữ này.

Tiếp tục, các bạn lần tìm vào các cây búa đầu tiên (ở phía ngoài cùng bên trái), các bạn sẽ thấy có in dòng chữ Louis Renner, Stuttgrat trên thân búa. Louis Renner  là tên thương hiệu búa, Stugratt là tên một thành phố phía nam nước Đức. Phiên bản Kawai BL 51 không dùng búa Renner.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo