KAWAI L32

14.000.000₫ 15.000.000₫

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: KAWAI Tình trạng: Còn hàng

Tặng kèm: ghế đàn piano, khăn phủ phím. Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao - trị giá 1 400 000.

Miễn phí vận chuyển nội thành - Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành.

Số lượng:

KAWAI L32 - PIANO ĐIỆN GIÁ RẺ

Kawai L32 thuộc dòng piano điện Console của Kawai. L32 có kích thước nhỏ gọn, các nút điều khiển dạng tròn nhìn khá thời trang. L32 có chiều sâu mỏng nên khi đặt vào các căn phòng có diện tích nhỏ nhìn rất gọn gàng. Kawai L32 có giá khá rẻ, phù hợp với các bạn không yêu cầu cao về một chiếc piano điện.

 Ivory Touch - nhựa tổng hợp với c Responsize Hammer Compart tái tạo lực phím piano cơ với độ nhạy 5 cấp.  Progressive Harmonic Imaging™ (PHI) lấy mẫu 88 phím từ dòng grand concert Kawai EX. Nhìn chung chất âm của Kawai L32 ở mức trung bình khá với công suất âm lượng thuộc loại trung bình.

Ngoài “Bài hát thực hành” của Bayer và “Burgmuller 25”, đây là những bài hát phổ biến nhất cho các bài học piano,  “Bài hát thực hành của Czerny” đều được thu sẵn trong đàn để bạn giải trí và nghe mẫu để học tập. Chức năng ghi âm, rất hữu ích cho các bài học, cũng đã cải thiện hiệu suất của nó, cho phép ghi lại khoảng 15.000 note, gấp đôi so với những cây đàn thông thường. Ngoài các chức năng tiện lợi của đàn piano điện như máy đánh nhịp và luyện tập từng tay riêng biệt, Kawai L32 được tích hợp tính năng twin piano, chia bàn phím thành hai phần và cho phép bạn thưởng thức chơi piano đôi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Chiều rộng: 138cm - Chiều sâu: 34cm - Chiều cao: 82cm 

Trọng lượng: 46kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo