YAMAHA YDP S34

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Yamaha Tình trạng: Còn hàng
  • Âm thanh của YDP-S34 là âm thanh piano tuyệt vời của Yamaha CFX Concert grand.
  • Các tiếng nhạc cụ được tích hợp trong YDP S34 gồm: CFX Grand Piano - Grand Piano 2 - Grand Piano 3 - E.Piano 1 - E.Piano 2 - Harpsichord - Vibraphone - Pipe Organ - Jazz Organ - Strings.
  • Chế độ chơi hai nhạc cụ cùng lúc
  • Ghi lại phần trình diễn của bạn
  • Kết nối YDP-S34 với máy tính hoặc thiết bị thông minh

YAMAHA YDP S34 - CÂY ĐÀN DÀNH CHO HỘI NHỮNG NGƯỜI MÊ EO THON DÁNG MỎNG.

Yamaha YDP S34 là một piano điện được thiết kế kiểu hình hộp tối giản với phong cách hiện đại, nhìn rất thời trang. Kích thước của YDP S34 rất nhỏ gọn, có thể phù hợp với những căn phòng có không gian hạn chế.6
Piano Yamaha YDP-S34 có các màu: đen, trắng và trắng sữa (màu mới ra mắt)

Piano điện nhỏ gọn Yamaha YDP S34

Âm thanh của YDP-S34 là âm thanh piano tuyệt vời của Yamaha CFX Concert grand - là một trong những đại dương cầm hòa nhạc được đánh giá cao nhất, được sử dụng trong các phòng hòa nhạc trên khắp Thế giới. Yamaha đã lấy mẫu (ghi lại) âm thanh của nhạc cụ mạnh mẽ này và chính âm thanh này bạn sẽ nghe thấy khi chơi YDP-S34.

Các tiếng nhạc cụ được tích hợp trong YDP S34 gồm: CFX Grand Piano - Grand Piano 2 - Grand Piano 3 - E.Piano 1 - E.Piano 2 - Harpsichord - Vibraphone - Pipe Organ - Jazz Organ - Strings.

Chế độ chơi hai nhạc cụ cùng lúc:
Bạn có thể ghép hai tiếng nhạc cụ với nhau trên YDP-S34 để tạo ra các kết hợp phổ biến như Piano / Strings hoặc Pipe Organ / Harpsichord. Độ cân bằng (âm lượng) của mỗi tiếng nhạc cụ có thể được thay đổi để phù hợp với sở thích của bạn.

Ghi lại phần trình diễn của bạn:
Tính năng ghi âm hai bản nhạc cho phép người chơi ghi lại một màn trình diễn hoàn chỉnh và sau đó ghi âm bản nhạc thứ hai (bạn có thể sử dụng nhạc cụ khác cho việc này nếu muốn). Hoặc, bạn có thể sử dụng tính năng hữu ích này khi học một bản nhạc để ghi âm một tay trước, sau đó thực hành tay kia trong khi phát lại phần bạn đã ghi âm.

Kết nối USB:
Kết nối YDP-S34 với máy tính hoặc thiết bị thông minh của bạn bằng kết nối USB. Điều này cho phép bạn mở rộng khả năng học tập hoặc sáng tạo âm nhạc thông qua ứng dụng cần thiết.

Yamaha YDP S34:
- Kích thước: Chiều rộng: 135 cm - Chiều cao: 79 cm - Chiều sâu: 29,6 cm.
- Trọng lượng: 36 kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

facebook zalo