Korg LP-350

Liên hệ
Tặng kèm phụ kiện: ghế đàn, khăn phủ phím. - Tặng thêm gói học Piano chất lượng cao - trị giá 1 400 000. - Miễn phí vận chuyển nội thành - Hỗ trợ phí vận chuyển ngoại thành.

KORG LP-350 - MỘT PHONG CÁCH THỜI TRANG THANH LỊCH

Korg LP-350 là một cây đàn piano điện mang nét hiện đại đến không gian nội thất ngôi nhà của bạn, không chỉ với âm thanh biểu cảm sâu sắc mà còn với vẻ ngoài đẹp mắt. Korg LP 350 được thiết kế để phù hợp hầu hết mọi không gian sống, Korg LP350 có chiều sâu chỉ 28cm, nhìn rất gọn gàng, giúp tiết kiệm không gian. Cây đàn này rất phù hợp với một căn phòng có diện tích nhỏ. Khi không sử dụng, nắp bàn phím đóng êm để tạo thành khối hộp vuông với bề mặt phẳng trông rất hiện đại và hoàn toàn không có bản lề nhô ra, cho phép Korg LP-350 trở thành một phần trang trí trong phòng của bạn. Tuy hình dáng mỏng thanh thoát nhưng Korg LP-350 có hiệu suất âm thanh khá mạnh mẽ. Korg LP 350 có các phiên bản màu sắc rất thời trang là đen, trắng, hồng.

Hệ thống âm thanh bên trong của Korg LP-350 có 2 loa lớn 10cm. Các loa này được đặt trong một thùng loa phản xạ âm trầm, cung cấp phản hồi âm thấp cho ra âm thanh sâu và đầy đặn. Kiểu dáng của thùng loa được thiết kế dạng thanh chạy suốt chiều ngang của đàn, nhìn khá thời trang, cho phép âm thanh bao trùm toàn bộ cây đàn piano, tạo ra sự cộng hưởng tự nhiên hơn.

Korg LP350 có nhiều loại âm thanh nhạc cụ phong phú bao gồm Vibraphone, Acoustic Guitar, Marimba, Jazz Organs, Church Organs, v.v. Ngoài ra, chế độ Dual Layer cho phép phát đồng thời hai tiếng nhạc cụ. Hai tiếng nhạc cụ trộn vào nhau nghe rất thú vị.

Korg LP350 có 30 bài nhạc mẫu thú vị để bạn có thể nghe giải trí hoặc học tập theo tác phẩm. Các bài nhạc mẫu này có thể được chọn riêng hoặc nghe hàng loạt.

Máy đếm nhịp có sẵn trong đàn hỗ trợ thuận tiện cho việc luyện tập và học tập của bạn. Bạn có thể đặt nhịp độ nhanh chậm bằng thanh trượt hoặc một nhịp độ cụ thể có thể được thiết lập thủ công. Âm lượng máy đếm nhịp có thể được điều chỉnh tùy ý.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: Korg LP350

Màu sắc: trắng

Bàn phím: 88 notes, công nghệ phím RH3 (Real Weighted Hammer Action 3)

Bàn phím cảm ứng: 3 mức : Light, Normal, Heavy

Âm thanh: Stereo Sampling System

Polyphony: 60 notes max

Chức năng đếm nhịp Metronome: Tempo, Time Signature, Accent and Volume controls

Chức năng Tuning: Key Transpose, Fine Tuning, Temperament (Equal, Kirnberger, Werkmeister)

Tiếng nhạc cụ: 30 tiếng (5 Pianos, 7 Electric Pianos, Harpsichord, 2 Clavs, Vibraphone, Marimba, Acoustic Guitar, 3 Jazz Organs, 3 Church Organs, 3 Strings, 3 Choirs)

Hiệu ứng: Reverb, Chorus (3 levels each)

Thư viện bài nhạc mẫu: 30 bài 

Pedal: 3 pedal - damper (có half-pedal), soft, (có half-pedal), and sostenuto

Kết nối: Line out, MIDI (IN, OUT), headphone x 2

Kích thước: Chiều ngang:135cm - Chiều sâu: 28cm - Chiều cao: 78cm 

Trọng lượng: 43kg

popup

Số lượng:

Tổng tiền: